Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Sản phẩm Màn hình cảm ứng thông minh thu hút sự quan tâm tại Ngày hội Toán học Mở năm 2021

Đăng lúc 29/01/2021 09:27

 

Trong khuôn khổ Ngày hội Toán học Mở năm 2021 được diễn ra tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang ngày 17/01/2021. Công ty Công ty Cổ phần ALO360.COM đã giới thiệu sản phẩm Màn hình cảm ứng giáo dục đến đông đảo các đơn vị trường học, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia ngày hội.

Đây là sự kiện thường niên nhằm quảng bá bộ môn Toán học đến với học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà nghiên cứu toán học và cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục thông qua các hoạt động trải nghiệm và giao lưu mới mẻ, sáng tạo như: đối thoại mở, bài giảng đại chúng vừa thực tiễn vừa chuyên sâu, trưng bày không gian triển lãm toán học với nhiều sản phẩm và mô hình học hiện đại,…

Đến tham gia ngày hội lần này, ALO360 đã mang đến một sản phẩm hiển thị kỹ thuật số hiện đại, ứng dụng thành công vào lĩnh vực giáo dục đó chính là Màn hình cảm ứng thông minh. Đây là sản phẩm đa tính năng, có thể kết hợp với nhiều phần mềm giáo dục khác nhau để thay thế cho phương pháp dạy & học truyền thống như trước đây.

Với mục đích nâng cao hiệu quả giáo dục, giúp học sinh không còn thụ động ngồi nghe và ghi chép, mà các em có thể dễ dàng tương tác với bài giảng của giáo viên thông qua việc tương tác trực tiếp lên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, công nghệ cảm ứng hồng ngoại còn cho phép người sử dụng có thể viết, vẽ nhiều đối tượng có kích thước nhỏ và mảnh trên cùng một thời điểm, giúp cho giáo viên và học sinh trao đổi trực tiếp trên màn hình mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.

Sử dụng màn hình cảm ứng dạy học còn có thêm một ưu điểm nổi bật khác là bảo vệ mắt tối đa cho người học vì sản phẩm được trang bị công nghệ chống lóa Anti-Glare làm giảm thiểu tác động gây mỏi mắt, nhức mắt với khoảng cách gần hoặc nhìn liên tục trong thời gian dài.

Với sự ứng dụng chuyên biệt cho lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là khi ứng dụng vào các lớp mầm non, giáo dục tiểu học, ở đây người sử dụng là các bạn nhỏ ở lứa tuổi rất hiếu động nên màn hình cũng được trang bị thêm một lớp kính cường lực chống trầy xước và va đập cao, bảo vệ an toàn cho thiết bị lẫn các em học sinh khi thao tác trực tiếp lên màn hình.

Cũng tại ngày hội Toán học Mở lần này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã được trải nghiệm trực tiếp việc học toán trên màn hình cảm ứng thông qua các hình ảnh sống động, trực quan, rất dễ tiếp nhận. Sản phẩm đã nhận được đánh giá cao của các đơn vị trường học và các bậc phụ huynh bởi tính hiệu quả trong việc ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục. Cùng điểm qua một vài hình ảnh của ALO360 tại ngày hội:

Công ty Cổ phần ALO360.COM hiện là đơn vị cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số tích hợp giải pháp phần mềm cải tiến. Thế mạnh của ALO360 là tập trung vào sản xuất, cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số chuyên nghiệp phục vụ cho lĩnh vực Giáo dục và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ ALO360.COM theo thông tin sau để được tư vấn và tìm hiểu về giải pháp tối ưu cho Giáo dục và Doanh nghiệp thời kỳ 4.0 này:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM

  • - Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • - Điện thoại: (028) 73 099 360 (TP.HCM) - (0236) 3636 360 (Đà Nẵng)
  • - Hotline: 0919 900 360
  • - Email: sales@alo360.com

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360