Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Giải pháp tối ưu cho Giáo dục và Doanh nghiệp thời kỳ 4.0

Đăng lúc 28/02/2020 15:35

 

ALO360 tự hào mang đến giải pháp tối ưu cho Giáo dục và Doanh nghiệp với sản phẩm Màn hình cảm ứng. Đây là giải pháp đi đầu hiệu quả với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Thay vì phải sử dụng các công cụ truyền đạt thông tin rườm rà ở lớp học và văn phòng thì tất cả những gì bạn cần chỉ là một màn hình cảm ứng. Sản phẩm là công cụ hiển thị và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, sinh động, dễ đọc, dễ hiểu, giúp tăng khả năng tương tác giữa người truyền đạt với người tiếp nhận.

Ứng dụng thành công vào lĩnh vực giáo dục, ALO360 đã thi công và lắp đặt thành công giải pháp tối ưu này đến các điểm trường trong khu vực TPHCM và dự kiến mở rộng giải pháp cho các điểm trường trên toàn quốc trong tương lai.

ALO360 hướng dẫn cách sử dụng màn hình cảm ứng cho giáo viện tại TPHCM

Đối với môi trường Doanh nghiệp, ALO360 luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu về giải pháp phòng họp thông minh. ALO360 mong muốn giải pháp thiết thực này sẽ không chỉ dừng lại là một bảng tương tác thông thường mà còn là một nền tảng quan trọng để triển khai việc truyền đạt kiến thức tối ưu trong các cuộc họp Doanh nghiệp.

Ứng dụng màn hình cảm ứng cho Doanh Nghiệp

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360