Thương hiệu

Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng

Về thương hiệu Arirang

ALO360 là đơn vị ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu sản phẩm Arirang, được sản xuất và lắp ráp bởi Công ty Cổ phần Điện tử Amtec với các sản phẩm hiển thị kỹ thuật số như: Màn hình ghép, Màn hình quảng cáo, Màn hình cảm ứng và Màn hình cường lực,…

Các sản phẩm thương hiệu Arirang đa dạng về mẫu mã, từ 24-98 inch, được đánh giá là có giá thành cạnh tranh, nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng được nhu cầu giải trí của nhiều gia đình và các doanh nghiệp Việt.

Về thương hiệu ARMTEK

 

 

ARMTEK – thương hiệu sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần ALO360.COM, đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ từ năm 2021. Các sản phẩm điện tử ARMTEK được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của ALO360, chúng tôi đã không ngừng được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các công nghệ để mang đến những sản phẩm hiển thị số tiên tiến như: Màn hình ghép, Màn hình cảm ứng, Màn hình quảng cáo, Màn hình chuyên dụng, Màn hình cường lực, Tivi cường lực, Màn hình 2 mặt, KIOSK…

ARMTEK cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, giá cả tốt nhất đến với khách hàng và đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu:

 ARM: Chúng tôi là người tư vấn, giúp bạn đưa ra giải pháp, là cánh tay đắc lực hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng yên tâm tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển. Ngoài ra, ARM còn biểu tượng cho sự mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ thông qua quy trình làm việc khép kín, khả năng tư vấn và xây dựng các giải pháp & sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu.

 TEK: Sản phẩm của chúng tôi mang 3 ưu điểm chính khi tiếp cận khách hàng

 T _ Technology/ Công nghệ: Sản phẩm luôn được phát triển & cập nhật xu hướng

 E _ Experience/ Trải nghiệm: Khách hàng sẽ có sự trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng sản phẩm.

 K _ Knowledge/ Kiến thức: Chúng tôi đáp ứng đầy đủ kiến thức về giải pháp & công nghệ để mang tới cho khách hàng những giá trị đích thực, góp phần nâng tầm doanh nghiệp & nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm mang thương hiệu ARMTEK được sản xuất và lắp ráp bởi Công ty Cổ phần Điện tử Amtec đáp ứng các tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ISO 50001:2018 đã liên tiếp được đưa ra thị trường, được người dùng tin tưởng, đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360