giới thiệu

ALO360 là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu sản phẩm Arirang, được sản xuất và lắp ráp bởi Công ty Cổ phần Điện tử Amtec.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số được tin dùng tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Không ngừng phát triển công nghệ, cải tiến chất lượng, nâng cao dịch vụ và mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhằm đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp Việt và nâng tầm giáo dục Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Cải tiến - Uy tín - Tận tâm

Thông điệp thương hiệu

Giá Trị Trên Cả Sự Mong Đợi - Beyond Expectation

Hành trình phát triển của Alo360

 

Năm 2014, Công ty Cổ phần ALO360.COM chính thức được thành lập tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp hiển thị kỹ thuật số tích hợp phần mềm. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi dần khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm và hiển thị kỹ thuật số tin dùng tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của Quý Khách hàng. 

Triết lý kinh doanh

 

ALO360 đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: “Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu”, tạo nên câu “Giá Trị Trên Cả Sự Mong Đợi” - Beyond Expectation. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và áp dụng kinh nghiệm cũng như kỹ năng tư duy của mình để tư vấn giải pháp toàn diện cho Quý Khách hàng.

Điểm mạnh của ALO360

 

  Nhà máy của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp Hiệp Phước, diện tích 20.000m²;

  ALO360 chú trọng đồng bộ các trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình điều khiển tự động hóa và vận hành sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng cho từng chi tiết sản phẩm;

  ALO360 không những lắp ráp sản phẩm hoàn thiện từ linh kiện của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu mà chúng tôi còn tiến hành nghiên cứu và cung cấp cho thị trường các sản phẩm hiển thị kỹ thuật số mới đáp ứng với nhu cầu sử dụng;

  Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết trong việc phát triển hệ thống phần mềm quản lý tập trung cho các thiết bị hiển thị trên nền điện toán đám mây;

  Danh mục sản phẩm đa dạng của ALO360 là nền tảng để tạo ra một loạt các giải pháp tích hợp, mang lại trải nghiệm hiển thị độc đáo và mở rộng đến tất cả Khách hàng;

  Từ triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm”, ALO360 đảm bảo cung cấp đến Quý Khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất, bắt kịp xu hướng chuyển đổi không ngừng của thế giới;

  Sản phẩm của ALO360 đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành và mang đến giải pháp toàn diện cho hơn 500 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực.

 

Yếu tố dẫn đến thành công

 

Thế giới đang từng bước định hình lại bằng công nghệ hiển thị. Là những người đi đầu trong sự chuyển đổi này, ALO360 không ngừng nỗ lực khám phá tất cả các khả năng để phát triển các giải pháp toàn diện, tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho tương lai, ALO360 sẽ hỗ trợ và giúp bạn nhìn thấy những thay đổi thiết thực khi trải nghệm các dịch vụ đẳng cấp từ chúng tôi.

ALO360 đảm bảo cung cấp đến doanh nghiệp những công nghệ đổi mới tiên tiến nhất, bắt kịp xu thông qua cam kết:

 Sản phẩm chất lượng;

 Mẫu mã đa dạng;

 Giá cả hợp lý;

 Dịch vụ khép kín;

 Thời gian giao hàng thích hợp;

Dịch vụ bảo hành chu đáo.

Với tâm huyết và nền tảng chuyên môn vững chắc, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản cùng bí quyết sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu, ALO360 đã không ngừng mang đến cho thị trường Việt Nam những thiết bị hiển thị kỹ thuật số với công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất.

Đội ngũ nhân sự

 

ALO360 luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tâm huyết phát triển nghề nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

Không chỉ mang lại môi trường làm việc thân thiện và an toàn cho nhân viên, ALO360 mà còn là một nơi giúp bạn tự do phát triển, tự cảm nhận được động lực trong công việc - một khía cạnh cần thiết cho thành công của bạn trong tương lai.

 

Liên hệ
0919 900 360