Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

ALO360 giới thiệu sản phẩm màn hình cảm ứng cho Giáo dục tại Trường Tiểu học Lý Nhơn _ Quận 4

Đăng lúc 29/03/2021 14:50

 

Tháng 3/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần ALO360.COM đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức buổi demo giới thiệu sản phẩm màn hình cảm ứng thông minh đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tại Trường Tiểu học Lý Nhơn _ quận 4, Tp.HCM.

Sản phẩm màn hình cảm ứng giáo dục là một trong những giải pháp hiển thị kỹ thuật số được quan tâm nhất hiện nay. Đây là thiết bị cần thiết trong để ứng dụng cho các mô hình phòng học thông minh trong giáo dục. Sản phẩm sẽ đảm nhiệm vai trò là một chiếc bảng viết thông dụng, vừa là màn hình trình chiếu lẫn một chiếc máy tính đa chức năng phục vụ cho nhiều vai trò. Màn hình cảm ứng tương tác thông minh hỗ trợ tương tác thông qua video, hình ảnh, âm thanh giữa những thành viên trong một hay giữa nhiều vị trí địa lý khác nhau, vì vậy màn hình hiển thị kỹ thuật số này cũng được nhiều trường học lựa chọn cho việc học trực tuyến trong giai đoạn hiện nay.

Trong buổi giới thiệu vừa qua, ALO360 đã có dịp giới thiệu các tính năng nổi bật của chiếc màn hình thông minh này đến với quý thầy cô và các bạn học sinh. Với chức năng cảm ứng đa điểm, lên đến 20 điểm chạm cùng lúc, sản phẩm màn hình cảm ứng dạy học có thể cho phép nhiều em thực hiện với các thao tác viết, vẽ, tô màu một cách dễ dàng bằng tay hoặc bút cảm ứng chuyên dụng trong cùng một thời điểm.

Đặc biệt là chức năng chia sẻ màn hình, cho phép người dạy và học lưu trữ nội dung bài học một cách dễ dàng. Bên cạnh đó sản phẩm màn hình cảm ứng tương tác đa điểm này với độ phân giải 4K giúp hiển thị hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động và vô cùng ấn tượng,.. hỗ trợ hiệu quả khi ứng dụng giải pháp hiển thị cho giáo dục, không gây ra tính trạng chói, lóa dù ngồi ở bất kể vị trí nào, bảo vệ mắt tối đa cho người học.

Cũng tại buổi giới thiệu lần này, các em học sinh còn được trực tiếp sử dụng màn hình tương tác thông minh để giải các bài tập toán, các chương trình học ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào giáo dục. Tất cả đều rất háo hức với một sản phẩm hoàn toàn mới. Hãy cùng ALO360 điểm qua các hình ảnh nổi bật tại sự kiện lần này cũng với sản phẩm màn hình cảm ứng đa điểm nhé!

Công ty Cổ phần ALO360.COM hiện là đơn vị cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số tích hợp giải pháp phần mềm cải tiến. Thế mạnh của ALO360 là tập trung vào sản xuất, cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số chuyên nghiệp phục vụ cho lĩnh vực Giáo dục và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ ALO360.COM theo thông tin sau để được tư vấn và tìm hiểu về giải pháp tối ưu cho Giáo dục và Doanh nghiệp thời kỳ 4.0 này:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM

  • - Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • - Điện thoại: (028) 73 099 360 (TP.HCM) - (0236) 3636 360 (Đà Nẵng)
  • - Hotline: 0919 900 360
  • - Email: sales@alo360.com

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360