Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Top 3 ưu điểm của phần mềm Quản trị nội dung

Đăng lúc 03/06/2020 15:40

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số và giải pháp phần mềm, ALO360 đã và đang hoàn thiện phần mềm quản trị nội dung tập trung để mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý nội dung quảng cáo từ xa hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản với chi phí tiết kiệm nhất.

Phần mềm Quản trị nội dung 

Phần mềm quản trị nội dung là công cụ giúp quản lý nội dung trình chiếu của màn hình quảng cáo từ xa, không giới hạn về không gian, thời gian và khoảng cách địa lý. Phần mềm giúp các nhà quản lý có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống các màn hình quảng cáo, cũng như có thể yêu cầu cập nhật, thay đổi ngay tức thì nội dung trình chiếu của một, một nhóm hay tất cả các màn hình.

Giao diện phần mềm quản trị nội dung trên các thiết bị

3 ưu điểm nổi bật của phần mềm Quản trị nội dung

Quản lý và điều khiển tập trung từ xa

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ quảng cáo, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất ở nhiều không gian địa điểm khác nhau. Với phần mềm quản trị nội dung, người quản lý có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung quảng cáo trên các màn hình thay vì phải sử dụng thẻ nhớ, USB hoặc đầu DVD làm nguồn phát cho mỗi màn hình như trước đây. Chỉ cần một tài khoản đăng nhập vào phần mềm, bạn có thể dễ dàng quản lý và điều khiển được nội dung quảng cáo từ xa trên các thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn…

Phần mềm quản trị nội dung ứng dụng tại cửa hàng thời trang

Tiết kiệm chi phí và nhân công vận hành

Phần mềm quản trị nội dung có thể giúp doanh nghiệp của bạn cắt giảm được số lượng nhân công đáng kể trong việc cài đặt nội dung lên các màn hình quảng cáo. Chỉ cần 1 người duy nhất thao tác trên giao diện của phần mềm, ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi được nội dung quảng cảo của một, một nhóm hoặc tất cả các màn hình. Từ đó tiết kiệm được mức chi phí rất lớn đầu tư cho đội ngũ nhân công cài đặt nội dung trình chiếu này.

Truyền tải thông tin tối ưu & nhanh chóng

Đội ngũ lập trình viên của ALO360 đã nghiên cứu và nâng cấp các tính năng ưu Việt cho phần mềm này với khả năng cập nhật nội dung trình chiếu tức thời theo lịch đã cài đặt sẵn. Trong quá trình cập nhật và thay đổi nội dung trình chiếu, các thiết bị vẫn tiếp tục hiển thị nội dung hiện tại song song với quá trình tải ngầm nội dung mới. Sau khi hoàn tất việc cập nhật, hệ thống sẽ trình phát nội dung mới theo lịch cài đặt. Điều này giúp cho thông điệp quảng cáo không bị gián đoạn, đồng thời giúp nhà quản lý dễ dàng thay đổi thông tin quảng cáo từ xa mà không cần đến trực tiếp tại màn hình.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360