Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Thi công lắp đặt hệ thống màn hình ghép 9 tấm cho hội trường/sân khấu

Đăng lúc 29/02/2020 09:12

 

Giải pháp lựa chọn: Màn hình ghép 9 tấm

Đầu tháng 3/2019, ALO360 đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống màn hình ghép Arirang 9 tấm tại tỉnh Hưng Yên. Hệ thống màn hình này được sử dụng trong công tác trình chiếu khi hội họp hoặc phục vụ cho công tác họp trực tuyến.

Lựa chọn giải pháp màn hình 55” với cách sắp xếp 3x3 đã tạo nên một màn hình cỡ lớn kích thước 3.63 x 2.04m, viền màn hình sau ghép siêu mỏng cho hình ảnh hiển thị tuyệt đẹp. Hệ thống được gắn chặt vào tường trên sân khấu trong phòng hội trường, phục vụ cho việc trình chiếu khi các lãnh đạo phát biểu.

Màn hình ghép có hiệu suất màu đến 10-bit giúp người xem thưởng thức các hình ảnh với màu sắc chính xác và đồng nhất. Độ sáng màn hình 500 nit cực kỳ phù hợp cho giải pháp hiển thị trong nhà, giúp người dùng nhìn lâu mà không mỏi mắt.

Giải pháp công nghệ hiển thị tiên tiến này có sự ổn định cao và khả năng hoạt động bền bỉ giúp dơn vị có thể duy trì hoạt động trình chiếu liên tục 24/7 trong thời gian dài mà không lo chất lượng hiển thị bị suy giảm.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

 

Liên hệ
(028) 73 099 360