Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Lắp đặt màn hình ghép hiển thị thông tin tại Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ

Đăng lúc 18/11/2021 13:48

 

Khách hàng: Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ

Giải pháp lựa chọn: Màn hình ghép Arirang 4 tấm 2x2

Vừa qua, tại Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, Công ty Cổ phần ALO360.COM đã hoàn thành lắp đặt 4 tấm màn hình ghép theo phương pháp lắp đặt 2x2.

Hệ thống màn hình ghép treo tường giúp hiển thị thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm phục vụ mục đích theo dõi, tổng hợp dữ liệu về tình hình thủy văn, quan trắc môi trường không khí và môi trường nước; quan trắc định vị sét, giám sát biến đổi khí hậu; phân tích thí nghiệm môi trường…các tỉnh thành trong phạm vi khu vực Nam Bộ.

Công nghệ màn hình ghép LCD giúp hiển thị hình ảnh sắc nét tuyệt đối. Cùng với tính năng quản lý tập trung, trình chiếu nhiều nội dung cụ thể trên các màn hình hoặc một nội dung trên toàn thể màn hình giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc quản trị ở trung tâm mạng lưới đài khí tượng.

Màn hình ghép được thi công lắp đặt âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã lắp đặt thêm khung viền nhôm xung quanh màn hình để tránh tình trạng va đập cho màn hình.

Hệ thống videowall có hiệu suất màu đến 10-bit tạo nên 1 tỷ màu sắc giúp chuyển đổi màu tự nhiên và đổ bóng tinh tế. Độ sáng màn hình 500 nit cực kỳ thích hợp cho giải pháp hiển thị trong nhà, giúp người dùng có thể quan sát lâu trên màn hình với khoảng cách gần mà không bị mỏi mắt.

Giải pháp hiển thị công nghệ tiên tiến này có sự ổn định cao và khả năng hoạt động bền bỉ giúp Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ có thể duy trì hoạt động trình chiếu 24/7 trong thời gian dài mà không lo giảm tuổi thọ của hệ thống.

Một vài hình ảnh lắp đặt và thi công dự án:

Để biết thêm về giải pháp màn hình ghép và nhận báo giá cho dự án của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty Cổ phần ALO360.COM qua số hotline 0919 900 360 để được hỗ trợ.

 

Liên hệ
0919 900 360