Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Tất cả những điều cần biết về phần mềm quản trị nội dung tập trung của ALO360

Đăng lúc 30/03/2021 17:03

 

Phần mềm quản trị nội dung là công cụ giúp quản lý nội dung trình chiếu của màn hình quảng cáo từ xa, không giới hạn về không gian, thời gian và khoảng cách địa lý. Phần mềm giúp các nhà quản lý có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống các màn hình quảng cáo, cũng như có thể yêu cầu cập nhật, thay đổi ngay tức thì nội dung trình chiếu của một, một nhóm hay tất cả các màn hình. Thông tin chi tiết về phần mềm quản trị nội dung sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chức năng chính của phần mềm quản trị nội dung

Phần mềm quản trị nội dung tập trung với chức năng quản lý và điều khiển nội dung hiển thị trên các màn hình từ xa sẽ giúp các nhà quản lý, các chuyên gia marketing của mỗi doanh nghiệp có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống các màn hình quảng cáo một cách dễ dàng. Từ đây, các nhà quản lý cũng sẽ dễ dàng cập nhật, thay đổi nội dung quảng cáo ngay tức thì trên một, một nhóm hay tất cả các màn hình hiển thị thông qua các thiết bị quản trị đa dạng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Hệ thống phần mềm quản trị nội dung quảng cáo tập trung của ALO360 được thiết kế để tối ưu hóa việc quản lý các thông tin, nội dung được trình chiếu trên các màn hình quảng cáo LCD qua môi trường mạng, cho phép người quản trị có thể chủ động trong việc cài đặt các nội dung hiển thị theo lịch phát đã cài đặt sẵn hoặc có thể dễ dàng trình phát nội dung trên Youtube bất cứ khi nào bạn muốn.

Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể cài đặt chạy hình ảnh/clip cho từng màn hình ở từng vị trí cụ thể hoặc gom nhóm màn hình theo từng vị trí địa lý. Đồng thời, phần mềm còn cho phép truyền tải nhiều nội dung luân phiên, hiển thị hình ảnh 24/7 mà không làm gián đoạn thông tin truyền tải.

Một trong những chức năng nổi bật khác của phần mềm này là khả năng phân chia quyền quản lý cho từng cá nhân hoặc từng tổ chức theo từng thiết bị. Tính năng này sẽ giúp cho việc quản lý được vận hành đơn giản, không bị trùng lặp cũng như thay đổi nội dung quảng cáo không đồng nhất. Tùy theo sự phân công, một tài khoản có thể được quyền quản lý tất cả các màn hình hiển thị hoặc chỉ một vài màn hình. Và chỉ những tài khoản được cấp quyền quản lý mới có thể truy cập, thay đổi cũng như kiểm soát nội dung trình chiếu trên các màn hình.

Chức năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là khả năng định vị thiết bị đang quản lý, bạn hoàn toàn có thể biết được những màn hình ở tại vị trí nào đang trình chiếu nội dung gì chỉ bằng việc truy cập vào tài khoản quản lý ngay trên các thiết bị quản trị. Dù bạn đang ở bất cứ đâu thì cũng có thể biết được hệ thống thông tin quảng cáo của mình đã và đang hoạt động như thế nào.

Các ưu điểm của phần mềm quản trị tập trung

- Quản lý tập trung: Thay vì phải sử dụng nhiều hệ thống quản lý riêng lẻ cho từng màn hình quảng cáo tại từng điểm đặt màn hình, người sử dụng có thể sử dụng hệ thống quản lý tập trung tại trung tâm để quản lý các thiết bị, màn hình quảng cáo qua môi trường mạng nhằm tiết kiệm thời gian và cũng như tăng hiệu suất truyền tải các chương trình, các thông tin, thông điệp truyền thông.

- Dễ dàng mở rộng: Hệ thống quản trị nội dung quảng cáo tập trung được thiết kế mở, vì vậy có thể dễ dàng giao tiếp với các hệ thống cung cấp nội dung có sẵn cũng như có thể xử lý với nhiều loại nội dung, định dạng hình ảnh, âm thanh khác nhau....

- Đa dạng chức năng: Phần mềm giúp cho người sử dụng hệ thống có cái nhìn tổng quan hơn, dễ dàng hơn trong việc quản lý và vận hành thông tin, cung cấp thông tin kịp thời và nhanh chóng. Từ đó khẳng định tính chuyên nghiệp, hiện đại của đơn vị sử dụng.

ALO360 với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo cùng đội ngũ kỹ thuật và IT chuyên môn cao, chúng tôi đã hoàn thiện phần mềm quản trị nội dung tập trung để mang đến cho khách hàng những giải pháp quản trị hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản với mức chi phí phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm quản trị nội dung tập trung cũng như những thắc mắc xoay quanh sản phẩm màn hình quảng cáo, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM

  • - Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • - Hotline: (028) 73 099 360 (Tp.HCM) - (0236) 3636 360 (Đà Nẵng) – 0919 900 360
  • - Email: sales@alo360.com

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360