Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Quảng cáo “sang chảnh” với màn hình LCD chân đứng

Đăng lúc 18/06/2020 15:10

 

Bước phát triển nhảy vọt của công nghệ đã mở ra kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo. Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng có rất nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng, và việc quảng cáo bằng hình ảnh, video đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Trong đó, màn hình quảng cáo chân đứng là một trong những hình thức quảng cáo mới và hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về hình thức này mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiểu về màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng là dạng màn hình được thiết kế đặc biệt theo chiều dọc, có chân đứng vững chắc mà hoàn toàn không phụ thuộc vào các vật thể khác. Với độ phân giải Ultra HD 4K sắc nét hơn gấp 4 lần so với màn hình thông thường, màn hình chân đứng luôn được ưu tiên sử dụng tại các khu vực sảnh chờ, các lối đi ở các siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, sân bay, nhà ga,... để trình chiếu thông tin quảng cáo đến khách hàng.

Màn hình quảng cáo chân đứng 

Quảng cáo bằng màn hình LCD chân đứng có gì nổi bật?

Ngoài những ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp thì màn hình quảng cáo chân đứng còn tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác như:

Công nghệ tấm nền IPS giúp hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng 178 độ và độ tương phản lớn hơn cho màu sắc tươi sáng, trình chiếu sống động khi xem ở bất kỳ góc độ nào.

Màn hình quảng cáo chân đứng giúp tăng tương tác với khách hàng

Màn hình LCD chân đứng còn được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động liên tục 24/7, sử dụng ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và ít xảy ra hỏng hóc. Tính năng phát xen kẽ các hình ảnh và clip quảng cáo với độ dài khác nhau cũng là một trong những ưu điểm nổi bật được các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn giải pháp này.

Sản phẩm màn hình quảng cáo này còn cho phép đơn vị sử dụng tạo các lịch phát định kỳ theo ngày, tuần hay tháng, tạo lịch phát theo nhóm cũng như theo từng màn hình cụ thể với nhiều định dạng file khác nhau.

Màn hình quảng cáo chân đứng đặt tại trung tâm thương mại

Điều đặc biệt là thiết bị sẽ được tích hợp phần mềm quản lý tập trung từ xa, đây là một trong những phần mềm thông minh, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm của ALO360. Hiện ALO360 cũng mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm 01 tháng miễn phí phần mềm quản trị nội dung tập trung. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn về giải pháp quảng cáo toàn diện này.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360