Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Quảng cáo công nghệ cao bằng màn hình ghép

Đăng lúc 21/05/2020 11:16

 

Đối với các Doanh nghiệp, việc sử dụng các màn hình kỹ thuật số để quảng cáo nâng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng đã không còn quá xa lạ. Nhưng sử dụng loại màn hình nào để đạt hiểu quả tối ưu thì không phải ai cũng biết. Với công nghệ màn hình ghép hiện đại, giải pháp màn hình ghép ALO360 chính là bước đột phá tân tiến trong thời đại quảng cáo bằng công nghệ màn hình.

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép là hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, đem đến sự chuyên nghiệp khi trình chiếu nội dung định dạng lớn, truyền tải thông tin chân thực với hình ảnh sắc nét, màu sắc tinh tế.

Quảng cáo công nghệ cao bằng màn hình ghép

Với ALO360, màn hình ghép quảng cáo của chúng tôi ngày càng được cải tiến về kỹ thuật và được bổ sung thêm nhiều tính năng, phần mềm tích hợp cùng với màn hình. So với hình thức quảng cáo thông thường, màn hình ghép chiếm được ưu thế hơn hẳn vì những tính năng vượt trội của nó.

Màn hình ghép quảng cáo ALO360 có điểm gì nổi trội?

Màn hình ghép videowall của ALO360 được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm sử dụng tấm nền công nghệ IPS hiện đại giúp màn hình video wall tăng độ bền khi sử dụng, tạo sự nhất quán về màu sắc, duy trì hình ảnh sống động từ mọi điểm nhìn, giúp bạn truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh và cuốn hút.

Quảng cáo bằng màn hình ghép tại trung tâm thương mại

Ngoài ra, giải pháp về màn hình ghép LCD cho độ phân giải hình ảnh lên đến Ultra HD 4K sắc nét, giảm thiểu tác động gây mỏi mắt khi xem lâu với khoảng cách gần. Độ bền sản phẩm luôn được đảm bảo với khả năng phát liên tục 24/7, các phần mềm tích hợp dễ sử dụng tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Quảng cáo bằng màn hình ghép tại cửa hàng

Quảng cáo bằng màn hình ghép videowall không chỉ dừng lại với các cách lắp đặt màn hình ghép thông thường, ALO360 gợi ý một số cách lắp đặt màn hình ghép tuyệt đẹp để mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360