Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Phá vỡ mọi giới hạn trình chiếu với màn hình ghép bất quy tắc

Đăng lúc 25/11/2020 09:03

 

Màn hình ghép hay còn gọi là videowall là một trong những phương thức trình chiếu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ thống mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng về kích thước màn hình cùng với độ phân giải sắc nét, đẳng cấp phá vỡ mọi giới hạn trình chiếu.

Màn hình ghép và màn hình ghép bất quy tắc

Màn hình ghép là một hệ thống màn hình hoàn chỉnh gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau để tạo nên một màn hình có kích thước lớn. Đặc trưng của hệ thống màn hình ghép là không giới hạn kích thước, người sử dụng có thể ghép không giới hạn số lượng màn hình tùy theo vị trí lắp đặt.

Do được ghép từ nhiều màn hình có độ phân giải Full HD nên độ phân giải của cả hệ thống là tổng cộng độ phân giải của các màn hình thành phần, vì vậy màn hình ghép có độ phân giải lớn và cho chất lượng hình ảnh hiển thị siêu nét, hiển thị nhiều nguồn hình ảnh khác nhau cùng một lúc trên từng màn hình hoặc trên toàn bộ hệ thống màn hình lớn.

Màn hình ghép có thể được chia thành 2 loại cơ bản như sau:

- Màn hình ghép thông thường: Là loại màn hình này được ghép theo hình chữ nhật đứng hoặc ngang nhằm trình chiếu nội dung tại các hội nghị truyền hình, trung tâm thương mại, phòng họp trực tuyến, phòng điều khiển… ở dạng màn hình hiển thị có kích thước lớn.

- Màn hình ghép bất quy tắc: Hay còn gọi là màn hình ghép nghệ thuật là màn hình được ghép một các tự do mà không tuân theo bất cứ quy chuẩn nào cả. Màn hình này có thể xoay, đổi trục dễ dàng và người dùng có thể ghép theo ý tưởng riêng hoặc bố trí một cách bất quy tắc tùy theo mục đích trình chiếu. Màn hình ghép nghệ thuật thường được sử dụng để trang trí hoặc phục vụ cho các sự kiện, chương trình nghệ thuật, triển lãm hội họa,… với khả năng trình chiếu nội dung sống động và cực kỳ ấn tượng.

Ưu điểm nổi bật giúp màn hình ghép bất quy tắc 

Màn hình ghép bất quy tắc là sản phẩm kế thừa đầy đủ những tính năng của màn hình ghép thông thường và được nâng cấp ở cách lắp đặt. Màn hình sẽ không bị giới hạn về kích thước màn hình, không giới hạn về sự đa dạng trong kiểu dáng mà người sử dụng có thể thỏa sức để thiết kế các kiểu màn hình trình chiếu lớn phù hợp với mọi ý tưởng của riêng mình.

Với công nghệ trình chiếu mới này, các tổ chức, doanh nghiệp đã tận dụng tối đa lợi thế của hệ thống màn hình ghép bất quy tắc để tạo ra nhiều tác phẩm ấn tượng, bay bổng và tạo ra nhiều trải nghiệm mới lạ cho người xem.

Là một giải pháp hiển thị thông minh, màn hình ghép bất quy tắc cho phép người dùng có thể thỏa sức trình chiếu hình ảnh, video, quản lý nội dung cũng như cách thức hiển thị nội dung trên toàn màn hình hay theo từng màn hình nhỏ phù hợp nhiều mục đích khác nhau.

Với độ bền cao, hiệu suất hoạt động bền bỉ 24/7, thuận tiện với phần mềm điều khiển từ xa, quản lý nội dung tập trung dễ dàng và thân thiện với người dùng đã khiến màn hình ghép videowall trở thành lựa chọn hàng đầu, tiết kiệm chi phí trong việc chuyển phát nội dung cho mọi doanh nghiệp một cách mới lạ và hấp dẫn.

Ứng dụng màn hình ghép bất quy tắc

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật, hệ thống màn hình ghép bất quy tắc được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng khác nhau của đời sống, có thể kể đến các ứng dụng như sau:

Cửa hàng thời trang

Triển lãm sự kiện

Rạp chiếu phim

Tòa nhà văn phòng

Công ty Cổ phần ALO360.COM là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp hiển thị kỹ thuật số, trong đó nổi bật là thi công và lắp đặt màn hình ghép LCD chuyên dụng và màn hình ghép bất quy tắc, cũng như đa dạng các loại màn hình quảng cáo khác... Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật lành nghề luôn cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Các dự án và sản phẩm của ALO360 luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với ALO360 ngay qua địa chỉ email: sales@alo360.com hoặc số hotline 0919 900 360 để các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại màn hình quảng cáo phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360