Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Nâng cấp diện mạo phòng họp bằng màn hình ghép ấn tượng

Đăng lúc 17/11/2021 11:26

 

Giải pháp lựa chọn: Màn hình ghép Arirang 9 tấm lắp đặt 3x3

Xuất phát từ yêu cầu của đơn vị lắp đặt cần một hệ thống màn hình phù hợp với không gian phòng họp 70m2 hình chữ nhật và chất lượng màn hình sắc nét, tám nhìn tốt ở mọi vị trí.

ALO360 đã thi công và lắp đặt thành công hệ thống màn hình ghép Arirang 55 inch có độ phân giải cao cho hình ảnh Ultra HD chất lượng cao, đường viền ghép siêu mỏng chỉ 1.8mm giúp trải nghiệm xem liền mạch. Kết hợp với tấm nền chống lóa rất phù hợp với không gian trong nhà có hệ thống đèn ánh sáng trắng. Góc nhìn lên đến 1780 đảm bảo truyền tải nội dung đầy đủ đến từng vị trí.

Hệ thống được cố định âm tường một cách chắc chắn nhờ vào khung treo chịu lực chuyên dụng, vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả tính thẩm mỹ cao, nâng cấp diện mạo phòng họp thêm chuyên nghiệp và ấn tượng.

Ưu điểm của toàn bộ hệ thống là có sự ổn định cao và khả năng hoạt động bền bỉ lên tới hơn 10 năm, giúp đơn vị lắp đặt có thể duy trì hoạt động của mình liên tục 24/7 trong thời gian dài mà không lo chất lượng hiển thị bị suy giảm.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án sau khi đã hoàn thiện:

ALO360 vẫn là đối tác tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong việc thiết kế, lắp đặt, vận hành các hệ thống màn hình ghép. Chúng tôi tự tin với sự năng động, nhiều kinh nghiệm, sẽ là đối tác tin cậy có khả năng hoàn thiện tất cả các hạng mục theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Để biết thêm các thông tin và nhận báo giá màn hình ghép, quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Cổ phần ALO360.COM qua hotline 0919 900 360 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Liên hệ
0919 900 360