Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp

Đăng lúc 26/10/2022 13:17

 

Màn hình tương tác thông minh được ví một người bạn công nghệ thông minh vì sản phẩm có các tính năng hữu dụng nhằm giúp cho các buổi họp hành, hội nghị diễn ra suôn sẻ và thú vị hơn. Các cuộc họp truyền thống giờ đây sẽ không còn nhàm chán như trước đây nữa mà thay vào đó trở nên sôi động và có tính tương tác hơn nhờ việc sở hữu chiếc màn hình tương tác thông minh.

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh (hay là màn hình cảm ứng) là một giải pháp tương tác thông minh All in One vừa có thể hiển thị hình ảnh, vừa có khả năng tương tác đồng thời, hình ảnh sắc nét và không bị ảnh hướng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Người dùng thao tác trực tiếp bằng ngón tay hoặc bút lên màn hình, tương tự như đang sử dụng một máy tính bảng cỡ lớn.

man-hinh-cam-ung-cho-doanh-nghiep Thiết bị này được xem là giải pháp trình chiếu tối ưu nhất, thiết bị tất cả trong một (với sự kết hợp giữa màn hình LCD, máy chiếu, máy tính và các thiết bị tương tác gắn trong) hỗ trợ tối ưu cho các công việc giảng dạy, thuyết trình, hội họp… Đặc điểm của màn hình tương tác thông minh là có khả năng kết nối Internet, hiển thị tốt các tệp tin đa phương tiện, dễ dàng kết nối với các thiết bị di động qua phần mềm,…

Các đặc điểm vượt trội của màn hình tương tác thông minh hiện nay

1. Chất lượng hiển thị tuyệt vời

Sử dụng tấm nền màn hình có độ phân giải cao 3840 x 2160 Ultra HD cho ra hình ảnh sống động, sắc nét và màu sắc hiển thị tốt.  thông minh có kích thước màn hình đa dạng từ 55inch đến 98inch cho phép trình chiếu trong nhiều không gian phòng khác nhau. Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên hạn chế được ảnh hưởng của ánh sáng cường độ cao lên mắt người sử dụng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.

2. Cảm ứng tương tác đa điểm

Những phầm mềm và tính năng thông minh thôi là chưa đủ để tạo nên một màn hình tương tác thông minh. Do đó nhà sản xuất đã trang bị thêm công nghệ cảm ứng  hồng ngoại – công nghệ tương tự với các thiết bị di động thường dùng. Nhờ đó có thể nhận biết cảm ứng với tác động lực rất nhỏ, mặt khác có thể phát triển theo hướng cảm ứng đa điểm, lên đến 20 điểm chạm.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-20-diem-cham

Tính năng này giúp nhiều người có thể tương tác với thiết bị cùng lúc, đồng thời cho phép người khác tương tác từ xa qua các thiết bị di động nếu được chia sẻ quyền tương tác vào thiết bị. Đối với những công việc nhóm cần khả năng tương tác nhiều người cùng lúc thì công nghệ tương tác đa điểm là hết sức cần thiết.

3. Đặc tính chống chói tốt

Thấu hiểu nhân viên văn phòng phải nhìn màn hình từ 8 - 10 tiếng mỗi ngày, màn hình tương tác dành riêng cho doanh nghiệp sẽ trang bị công nghệ bảo vệ mắt lọc ánh sáng xánh, công nghệ chống nhấp nháy đạt chuẩn giúp chấm dứt tình trạng mỏi mắt do nhìn màn hình lâu. Vì vậy, thiết bị có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, vượt trội hơn so với bảng trắng tương tác chỉ dùng được khi kéo kín rèm.

4. Nhiều phần mềm hỗ trợ

Màn hình tương tác thông minh tích hợp được nhiều phần mềm, vì vậy chỉ cần kết nối wifi là có thể truy cập và sử dụng ngay trên màn hình. Mặt khác, phần mềm cho phép các thiết bị di động ở xa kết nối và tương tác được trên màn hình, giúp người dùng dễ dàng thảo luận mà không cần ở cùng một không gian. Hỗ trợ Android / iOS / Windows và nhiều hệ thống, hỗ trợ bốn màn hình chia nhỏ, và tự do thiết lập chế độ hiển thị.

5. Tiết kiệm chi phí và năng lượng

Tuổi thọ trung bình của màn hình tương tác thông minh lên đến hơn 60.000 giờ, tương đương với có thể sử dụng lên đến 10 giờ/ngày trong suốt 16 năm, nhờ đó tiết kiệm được chi phí thay thế. Thiết bị được tích hợp nhiều công năng từ máy tính, màn hình LCD và máy chiếu, vì vậy giúp hạn chế sử dụng nhiều thiết bị, tiết kiệm chi phí và điện năng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình tương tác thông minh?

Đối với doanh nghiệp, thay vì phải sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân, thiết bị âm thanh có phần rườm rà và phức tạp, sử dụng màn hình tương tác là một giải pháp vô cùng hữu ích. Màn hình tương tác sẽ khắc phục triệt để những hạn chế của các thiết bị truyền thống mà mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Quên đi việc tổ chức cuộc họp với hàng tá giấy tờ trên mặt bàn, với màn hình tương tác, nội dung cuộc họp và các dữ liệu được lưu lại trên hệ thống đám mây và gửi đến thiết bị cá nhân của từng người chỉ trong vài cú click.

hoi-nghi-truyen-hinh-man-hinh-cam-ung-alo360

Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt hiện nay về khả năng cộng tác, có thể kết nối các đội nhóm giúp các nhân viên làm việc từ xa dễ dàng tham gia cuộc họp, dễ dàng chia sẽ những ý kiến của mình lên trên màn hình bằng những thao tác cực kỳ đơn giản như share màn hình, vẽ và chú thích thêm chẳng hạn. Nhân viên dễ dàng lưu lại những trang làm việc và gửi mail tới những người không có mặt trong buổi họp chỉ với trong thời gian rất ngắn. Mặt khác, nếu có những buổi hội thảo, giới thiệu kế hoạch dự án...màn hình sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên công ty, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiện đại, tiên tiến hơn. Mang đến một văn hóa doanh nghiệp hiện đại, sang trọng tạo điều kiện để tất cả các thành viên công ty có môi trường làm việc tốt nhất, tối ưu các thao tác cũng như mang đến hiệu suất công việc cải thiện vượt trội mà ai cũng có thể thấy được. Màn hình tương tác thông minh không cần quá nhiều sự hỗ trợ của các nhân viên IT, các thành viên công ty đều có thể dễ dàng sử dụng và khám phá mọi tính năng trên màn hình. Hơn thế nữa màn hình tương tác thông minh có tính bảo mật cao, mọi thông tin được chia sẻ trong cuộc họp luôn được lưu trữ lại và đảm bảo được kiểm soát chặt chẽ.

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh như thế nào?

Màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp đã phát triển nhanh đến chóng mặt trong vài năm qua. Các model hiện nay có khả năng mang đến trải nghiệm trực quan, dễ dàng hơn cho người tổ chức cuộc họp và người thuyết trình và cả những người tham dự, dù là tham gia trực tiếp hay từ xa. Các dòng màn hình tương tác sẽ có thao tác sử dụng không giống nhau, vì vậy bài viết sẽ chỉ hướng dẫn các thao tác cơ bản, đó là:

- Sử dụng tính năng cảm ứng: Người dùng chỉ cần sử dụng trực tiếp ngón tay hoặc bút chuyên dụng để thao tác lên màn hình.

- Chèn các tệp tin đa phương tiện: Người dùng có thể chèn từ các phần mềm hỗ trợ giảng dạy, từ Internet qua khả năng kết nối wifi của màn hình, hoặc từ máy tính cá nhân.

- Sử dụng các tính năng cơ bản như bảng trắng: Thông thường màn hình tương tác sẽ có một thanh công cụ giúp thực hiện các thao tác cơ bản như viết, vẽ, xóa, chèn tệp tin đa phương tiện, liên kết với các phần mềm lưu trữ,…

- Trình chiếu bài thuyết trình: Người dùng trình chiếu bài thuyết trình từ phần mềm đã được liên kết với màn hình tương tác thông minh hoặc tải lên trực tiếp từ máy tính cá nhân.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-danh-cho-doanh-nghiep

Trang bị màn hình tương tác thông minh ở sảnh các tập đoàn lớn, các công ty, để quảng cáo các sản phẩm, dự án của doanh nghiệp thay cho màn hình quảng cáo đắc tiền cũng là một trong những ứng dụng hiện đại của chiếc màn hình này.

Đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có mức báo giá khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng ít nhiều có sự khác biệt. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm trên, mong muốn tìm kiếm được một sản phẩm chính hãng và uy tín nhất, tham khảo ngay Công ty Cổ phần ALO360.COM. Đây là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp ráp và phân phối các màn hình tương tác thông minh. Các sản phẩm do thương hiệu Arirang cung cấp luôn cam kết về chất lượng, mức giá ưu đãi hấp dẫn tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến ALO360 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

  • - Địa chỉ: 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  • - Điện thoại: 028 73 099 360  - 0919 900 360
  • - Email: sales@alo360.com
  • - Fanpage: Alo360.Official

 

Liên hệ
0919 900 360