Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng tại hệ thống cửa hàng xe máy Piaggio Vespa

Đăng lúc 17/11/2021 15:04

 

Giải pháp lựa chọn: Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch + Phần mềm quản trị nội dung Aloloader

Các showroom cửa hàng hiện nay đều đang đẩy mạnh truyền thông marketing bán hàng bằng nhiều các hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm khác nhau như: quảng cáo trên sóng truyền hình, trên các công cụ tìm kiếm Google, Facebook, Zalo… Nhưng có một hình quảng cáo mới mẻ, thu hút khách hàng trực tiếp trên showroom bán hàng hiện nay đó là giải pháp sử dụng màn hình quảng cáo LCD đứng.

Công ty Cổ phần ALO360.COM bước đầu đã có những demo thành công tại cửa hàng xe máy Piaggio Vespa. Công ty đã cung cấp các mẫu màn hình quảng cáo chân đứng để đặt tại cửa hàng.

Đây là loại màn hình có thiết kế dạng đứng dọc. Phía bên dưới là phần chân được thiết kế để làm giá đỡ cho phần màn hình hiển thị ở phía trên và cứng cáp có thể đứng được trong các không gian nhiều người qua lại, dễ va chạm hay có gió mạnh… Sản phẩm tích hợp cùng với phần mềm quản trị nồi dung do Công ty Cổ phần ALO360.COM phát triển nhằm giúp quản lý cũng như điều khiển các đoạn quảng cáo từ xa đơn giản và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom

Dễ dàng giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng

Khi khách hàng đến với showroom Piaggio Vespa. Khách hàng thường sẽ phải đi xem các sản phẩm và cần tư vấn về các sản phẩm đó. Do đó cửa hàng sẽ cần đến nhiều nhân viên để giới thiệu cho khách hàng từng loại sản phẩm khác nhau, các thông số chi tiết cho từng sản phẩm đó… Thế nhưng khi sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng để trình chiếu những thông tin đó, khách hàng có thể xem được những thông số này qua các hình ảnh được trình chiếu trực tiếp trên màn hình được phát lặp đi lặp lại.

Giảm chi phí hoạt động, mang đến lợi nhuận cao hơn

Thay vì phải thuê tới hàng chục nhân viên chăm sóc trực tiếp khách hàng đến mua hàng, cửa hàng chỉ cần đầu tư vài chiếc màn hình quảng cáo đứng này là đã có thể giải quyết được bài toán này. Chi phí thuê hàng chục con người chắc chắn không hề rẻ, do vậy sử dụng màn hình trình chiếu các thông tin, sau đó sẽ có 1, 2 bạn nhân viên tư vấn thêm về các tính năng chuyên sâu hơn của các sản phẩm đó. Vì vậy mức chi phí đầu tư sẽ được giảm đi và đồng nghĩa với việc doanh thu của cửa hàng cũng cải thiện được tốt hơn.

Hình ảnh thực tế triển khai sản phẩm màn hình chân đứng


 

Liên hệ
0919 900 360