Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Màn hình cảm ứng với mô hình phòng học đa chức năng

Đăng lúc 19/12/2019 11:38

 

Khách hàng: Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Giải pháp: Màn hình cảm ứng và giải pháp phòng học đa chức năng


Mô hình phòng học đa chức năng được Alo360 thiết kế theo phong cách thân thiện, hiện đại phù hợp với môi trường giáo dục tương tác. Hệ thống trang bị màn hình cảm ứng, bảng tương tác thông minh, laptop thông minh cùng với các phần mềm kết nối thiết bị và phần mềm quản lý học tập giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong giảng dạy. 

Phần mềm tích hợp quản lý học tập cho phép giảng viên đưa giáo trình hoặc biên soạn các bài giảng đến từng sinh viên từ màn hình tương tác thông minh đến từng thiết bị cá nhân. Ứng dụng này cũng hỗ trợ học viên tương tác trực tiếp với giảng viên bằng cách gửi câu hỏi, bài tập, theo dõi lịch học tập hoặc bài học ở mọi lúc, mọi nơi bằng laptop, máy tính bảng, bằng điện thoại thông minh kể cả bên ngoài lớp học.

Cùng với đó, cũng trên màn hình tương tác thông minh này, giảng viên có thể điều khiển tắt/mở ứng dụng của một máy hay nhóm máy của sinh viên và cấp quyền tính năng trò chuyện nhóm để trao đổi nội dung học tập.


HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Liên hệ
(028) 73 099 360