Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Lắp đặt hệ thống màn hình ghép hiển thị thông tin nhà máy tại KCN tỉnh Long An

Đăng lúc 17/11/2021 13:29

 

Giải pháp lựa chọn: Màn hình ghép 9 tấm 3x3

Thông tin về hoạt động triển khai

Vừa qua, Công ty Cổ phần ALO360.COM đã triển khai thi công và lắp đặt thành công hệ thống videowall - màn hình ghép chất lượng cao để hiển thị thông tin tại cụm khu công nghiệp tỉnh Long An. Hạng mục thi công nằm trong chương trình hiện đại hóa nâng cao giá trị thương hiệu của khách hàng.

Sản phẩm được lắp đặt tại đây chính là dòng màn hình ghép đa nhiệm thuộc thế hệ Digital Signage mới nhất, màn hình ghép 55 inch sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao, và đây cũng chính là sự kết tinh của các tiến bộ khoa học và nghệ thuật.

Đây là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho trưng bày trong nhà (in-door), vì vậy đây là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng đến thăm quan trụ sở làm việc của mình bằng sự sắc nét, sinh động của thông điệp truyền thông trên hệ thống màn hình kích thước lớn.

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt giải pháp màn hình ghép:

Những tính năng nổi bật của màn hình ghép – video wall:

 Kích thước lớn: Nhờ công nghệ LCD, chúng có thể chuyển sang kích thước lớn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trên toàn bộ màn hình bằng cách xếp chồng lên nhau và nhờ bộ xử lý ma trận Controller tích hợp của chúng xuất hiện dưới dạng toàn bộ màn hình. Với màn hình Video Wall thực sự không có giới hạn về kích thước màn hình mà bạn mong muốn.

 Tỷ lệ khung hình: Video wall thực sự là sản phẩm màn hình kỹ thuật số duy nhất cho phép bạn thay đổi tỷ lệ khung hình của màn hình. Màn hình kỹ thuật số truyền thống có màn hình tỷ lệ 16: 9 nhưng bằng cách định cấu hình màn hình thông qua Controller, bạn có thể tạo tỷ lệ khung hình đặc biệt, bắt mắt tạo điểm nhấn cho không gian tổ chức của bạn.

 Hiển thị mượt mà: Cần nhiều màn hình để tạo bất kỳ loại Video Wall nào nhưng chính điều này tạo ra một vấn đề: các bo viền (bezels). Các bezels lớn sẽ làm mất đi diện mạo và tác động tổng thể của Video Wall. Đó là lý do tại sao cần phải đảm bảo bạn phải chọn những màn hình ghép có viền siêu mỏng của ALO360 để làm cho màn hình gần như liền mạch.

Để biết thêm các thông tin và báo giá màn hình ghép, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0919 900 360 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Liên hệ
0919 900 360