Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Làm thế nào để “thôi miên” thực khách đến cửa hàng của bạn?

Đăng lúc 04/03/2020 16:06

 

ALO360 sẽ hé lộ một bí mật đến các chủ nhà hàng, quán ăn hay cửa hàng cà phê: Sử dụng màn hình hiển thị kỹ thuật số với các tính năng siêu biệt sẽ giúp bạn “thôi miên” được một lượng lớn khách hàng đến cửa hàng của bạn.   

1. Chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ

Sử dụng màn hình quảng cáo để làm thực đơn điện tử chính là xu thế được các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn... lựa chọn như một giải pháp tạo ra sự mới mẻ và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục cụ cho khách hàng.

2. Thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng

Để nổi bật và vượt lên trên đối thủ, các nhà hàng, quán ăn cần gây ấn tượng mạnh, tăng thuận tiện và sự thích thú cho khách hàng. Giải pháp hiển thị sẽ làm hai lòng các vị "thượng đế" khó tính nhất với phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng phù hợp với mọi không gian.

3. Dễ dàng hiển thị nội dung thực đơn, chương trình ưu đãi, combo sản phẩm theo mục đích bán hàng

Cập nhật thực đơn đơn giản, nhanh chóng với màu sắc, hình ảnh món ăn sống động sẽ tạo sự thích thú cho khách hàng thay cho cuốn menu giấy nặng nề, không thể thay đổi nội dung thực đơn và giảm tối đa tình trạng sai món hoặc không có món khi khách order.

Để được tư vấn giải pháp kỹ thuật số phù hợp nhu cầu đặc thù của từng nhà hàng, quán ăn khác nhau, xin vui lòng liên hệ số hotline ALO360 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360