Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Làm thế nào để khai thác tối đa hiệu quả của giải pháp hiển thị kỹ thuật số?

Đăng lúc 16/03/2020 09:20

 

Hiện nay, sử dụng giải pháp hiển thị kỹ thuật số được xem là một trong những cách truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm khai thác. Tuy nhiên, làm thế nào để tận dụng tối đa những lợi thế của giải pháp này thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Cùng xem một vài cách ALO360 gợi ý ngay sau đây để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả khi triển khai giải pháp này.

1. Xác định rõ mục tiêu của quảng cáo

Hiểu rõ đối tượng khách hàng cần hướng đến và mục tiêu cần quáng cảo là gì chính là bước đầu giúp doanh nghiệp đạt được thành công khi triển khai bất kỳ nội dung quảng cáo nào.

2. Hiển thị đúng trọng tâm, càng ít càng tốt

Việc tham lam và cố nhồi nhét quá nhiều nội dung, hình ảnh sẽ làm loãng thông điệp truyền tải. Bạn cần tuyệt đối tránh mắc phải lỗi cơ bản này khi sử dụng giải pháp hiển thị.

3. Luôn có thông điệp kêu gọi sự tương tác

Thôi thúc khách hàng với một vài hành động kêu gọi như: Hãy đến tham quan showroom, Đặt hàng qua website, Liên hệ với chúng tôi qua số hotline, Nhắn tin bình chọn…) sẽ thu hút sự chú ý và dễ dàng lưu lại thông điệp trong tâm trí khách hàng.

4. Dùng hình ảnh động để thu hút, có thể là video

Việc sáng tạo nội dung video có cốt truyện, nhân vật sẽ giúp cho việc truyền tải thông điệp dễ dàng và tính hiệu quả gấp 3 lần so với hình ảnh thông thường.

5. Sáng tạo nhưng không xa rời thực tế

Luôn đề cao tính trung thực, trau chuốt nội dung nhưng vẫn phù hợp với định hướng mà thương hiệu của bạn nhắm đến, đây là cách định vị thương hiệu trong lòng khách hàng... 

Việc khai thác tối đa hiệu quả của giải pháp hiển thị kỹ thuật sẽ giúp các tổ chức và doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh hiệu quả, bứt phá và tạo được dấu ấn khác biệt so với các đối thủ khác.

 

Liên hệ
(028) 73 099 360