Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Kiosk_giải pháp công nghệ hiện đại đến từ ALO360!

Đăng lúc 28/02/2020 15:42

 

Từ lâu, việc phải chờ đợi để đến lượt phục vụ luôn gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho khách hàng. Hiểu được sự khó khăn này, ALO360 đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Kiosk_ Giải pháp công nghệ đột phá vào cuộc sống.

Ứng dụng giải pháp tiên tiến để khắc phục tình trạng chờ đợi

Giải pháp thông minh cho phép người dùng tự thao tác lựa chọn sử dụng dịch vụ dễ dàng. Chức năng lấy số tự tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin kỹ thuật số và thông tin giao dịch ngay trên Kiosk chỉ bằng một mã code bảo mật được cung cấp sẵn. Hoặc có thể đánh giá chất lượng giao dịch chỉ bằng một cú chạm lên màn hình cảm ứng...

Giải pháp Kiosk hiện đại từ ALO360

Giải pháp được đánh giá cao bởi giá trị ưu việt, giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực, đảm bảo kết quả thực hiện giao dịch với khách hàng chính xác, nhanh chóng, minh bạch và nâng cao tính chuyên nghiệp khi phục vụ.

Trong tương lai, việc ứng dụng đồng bộ giải pháp tiên tiến này cho tất cả các cơ sở giao dịch như: Ngân hàng, Bệnh viện, Cơ quan Hanh chính công… sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tăng hiệu quả quản lý cho đơn vị sử dụng, cũng như từng bước nâng tầm công nghệ tại Việt Nam.

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360