Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Màn hình ghép tại Cung văn hóa Thanh thiếu nhi

Đăng lúc 19/12/2019 10:31

Khách hàng: Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh
Giải pháp lựa chọn: Màn hình ghép 9 tấm

Công ty Cổ phần Alo360.com là đơn vị thi công và lắp đặt màn hình ghép 3x3 trên sân khấu của Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh. Hệ thống màn hình ghép này là sự lắp ghép hoàn hảo từ 9 tấm màn hình kích thước  55 inch để tạo màn hình kích thước cực lớn 165 inch. Với đường viền sau ghép siêu mỏng chỉ 3.5mm, hệ thống không chỉ cho phép hiển thị hình ảnh với kích thước lớn một cách liền mạch mà còn giúp tăng độ phân giải hình ảnh theo cấp số nhân, tương đương với số lượng của màn hình được ghép vào.

Vệ sinh tường và thi công hệ thống khung treo pop-in/ pop-out

 
Gắn hệ thống màn hình ghép và đấu nối dây

 
Cân chỉnh màu, kiểm tra chạy thử và bàn giao hệ thống

Giá trị mang lại:

  • - Giải pháp mang đến sự chuyên nghiệp, linh hoạt khi trình chiếu nội dung định dạng lớn, truyền tải thông tin chân thực với hình ảnh cực sắc nét và hiển thị màu sắc tinh tế. 
  • - Cải thiện thông điệp, thu hút sự tương tác của đông đảo thanh thiếu nhi và quý phụ huynh bằng các hoạt động hữu ích.
  • - Sự ổn định cao và khả năng hoạt động bền bỉ lên tới 10 năm, giúp Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh có thể duy trì hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài mà không lo chất lượng hiển thị bị suy giảm. Hình ảnh hoạt động
  •  

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Liên hệ
0919 900 360