Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

Giải pháp màn hình ghép chất lượng cao cho sân bay

Đăng lúc 18/08/2020 16:27

 

Bạn có thể quen với việc sử dụng giải pháp màn hình hiển thị trong lĩnh vực giao thông công cộng. Tuy nhiên, khi nói đến sân bay, đây được xem là khu vực đông đúc nhất của thế giới giao thông, thì việc ứng dụng của các biển báo kỹ thuật số đã chuyển sang một cấp độ hoàn toàn khác. Khu vực sân bay sẽ có rất nhiều tiềm năng cho một công cụ hiển thị linh hoạt như màn hình ghép. Bài viết dưới đây đã cung cấp đến bạn một vài thông tin về việc lắp đặt giải pháp màn hình ghép với ý tưởng đầy sáng tạo tại sân bay.

5 lợi ích từ việc lắp đặt màn hình ghép ở sân bay

Công nghệ màn hình ghép đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và đang có xu hướng chuyển dần từ những bảng hiệu quảng cáo thô kệch sang những thiết kế tinh tế và bắt mắt, cho phép khách hàng có trải nghiệm mới lạ và tạo sự tương tác nhiều hơn. Dưới đây là một số cách mà các sân bay có thể hưởng lợi từ các màn hình ghép.

1. Màn hình ghép cung cấp thông tin cho hành khách

Sân bay là khu vực chứa đựng rất nhiều thông tin, vì vậy các biển báo thông thường không thể cung cấp thông tin một cách đầy đủ tại đây. Và màn hình ghép sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp trả lời tất cả các câu hỏi của hành khách cũng như thông báo cho họ biết về thời gian đến và đi của các chuyến bay.

Ngoài ra, màn hình ghép với kích thước lớn và độ phân giải cao sẽ cung cấp thông báo nhanh về các chuyến bay bị hủy hoặc bị trì hoãn, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin kể cả khi họ đứng xa khu vực check-in.

2. Mang lại tiềm năng quảng cáo tuyệt vời

Quảng cáo tại các sân bay có hiệu quả cao và thực sự có thể thúc đẩy lợi nhuận và doanh số của các công ty liên quan đến lĩnh vực du lịch và giải trí. Điều này cũng có lợi cho các chủ sở hữu sân bay khi cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các công ty khác tạo thêm doanh thu cho riêng mình.

Sở dĩ việc đầu tư quảng cáo tại sân bay mang lại hiệu quả cao bởi vì hành khách thường tận dụng khoảng thời gian chờ đợi xếp hàng, yêu cầu hành lý và kiểm tra hải quan để xem các mẫu quảng cáo sống động, thu hút ánh nhìn nhằm giết thời gian và loại bỏ cảm giác nhàm chán khi thời gian trôi quá chậm.

3. Giải trí cho mọi người trong khi chờ đợi

Tại khu vực sân bay, hàng ngày, có hàng ngàn người dành thời gian chờ đợi các chuyến bay đi và đến. Và giải trí là một cách tuyệt vời để giảm thời gian chờ đợi tại sân bay. Có rất nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng như tin tức, thời tiết và thậm chí quảng cáo với các lợi ích cho doanh nghiệp như vừa nêu trên.

4. Giúp du khách điều hướng sân bay

Hệ thông màn hình ghép có thể được sử dụng để giúp khách du lịch điều hướng xung quanh vì thường có rất nhiều lối đi tại các sân bay. Các hệ thống hiển thị này có thể phục vụ như một bản đồ để hiển thị cho khách du lịch nơi họ đang đứng trong sân bay và có thể chỉ đường cho điểm đến tiếp theo của họ. Qua đó việc di chuyển của hành khách sẽ dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng quá tải hay mất phương hướng tại sân bay.

5. Hiển thị thông tin dễ dàng cho trung tâm điều hành sân bay

Trung tâm điều hành sân bay là được xem là cơ quan quan trọng nhất, đây là nơi điều kiển, cung cấp thông tin và phối hợp thực hiện hiệu quả tất cả các hoạt động vận hành sân bay, đảm bảo an ninh cho cơ sở hạ tầng sân bay mọi lúc. Việc trang bị màn hình lớn như màn hình ghép sẽ giúp các nhà điều hành có thể thấy mọi thông tin liên quan, giúp cho công việc vận hành diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn.

Những vị trí ”vàng” lắp đặt màn hình ghép ở sân bay

Lắp đặt màn hình ghép ở cửa ra vào sân bay

Cửa ra vào là vị trí có nhiều người qua lại nhất ở sân bay, việc lắp đặt màn hình ghép ở khu vực này sẽ phù hợp cho mục đích quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp. Một màn hình lớn, kích thước lớn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ đối với mọi người.

Lắp đặt màn hình ghép tại quầy bán vé của sân bay

Việc trang bị màn hình ghép ở vị trí của quầy bán vé sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin liên quan như: thông tin máy bay, chuyến bay, thời gian khởi hành và hạ cánh,…. Việc trình chiếu thông tin trên màn hình ghép ở vị trí này không chỉ giúp khách hàng tự cập nhập thông tin cho chính bản thân mà còn giúp tiết kiệm thời gian tư vấn cho các nhân viên tại sân bay.

Lắp đặt màn hình ghép ở sảnh chờ

Đây là vị trí lắp đặt đa năng nhất của sân bay và là nơi khách hàng có nhiều thời gian rảnh để tiếp nhận thông tin nhất. Một màn hình ghép lắp đặt ở sảnh chờ có thể dùng trong mục đích thông báo các chuyến bay đến khách hàng, chuyến bay sắp khởi hành và chuyến bay chuẩn bị hạ cánh… Thậm chí có thể chèn thêm những video quảng cáo ngắn, hoặc video giải trí để giảm bớt thời gian chờ đợi cho hành khách.

Lắp đặt màn hình ghép tại phòng điều khiển của sân bay

Với vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ máy vận hành của sân bay, nơi quản lý các chuyến bay, thông báo từ sân bay đến khách hàng và cập nhật những thông tin liên tục từ chạm kiểm soát không lưu vì vậy một màn hình ghép với khả năng hiển thị nhiều nội dung và độ phân giải cao sẽ là một sản phẩm không thể thiếu.

Màn hình ghép giám sát an ninh tại sân bay

Mọi khu vực ở sân bay đều được gắn các camera để có thể đảm bảo an ninh tốt nhất cho hành khách và các chuyến bay. Với phòng giám sát an ninh rất cần thiết một màn hình ghép có thể hiển thị được toàn bộ các hình ảnh từ tất cả các camera với độ phân giải rõ nét. Màn hình ghép hoạt động được 24/24, hiển thị hình ảnh chất lượng, khi phóng to hình ảnh không bị vỡ hình sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

Việc lắp đặt màn hình ghép ở sân bay cung cấp nhiều giá trị tích cực đến cho khách hàng lẫn chủ sở hữu sân bay. Tuy nhiên, để tận dụng tất cả những lợi ích đó, bạn phải xem xét lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp sản phẩm màn hình ghép chất lượng cao.

ALO360 là đơn vị cung cấp giải pháp màn hình ghép uy tín, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với giá cả tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần ALO360.COM

  • * Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • * Hotline: (028) 73 099 360 – 0919 900 360
  • * Email: sales@alo360.com

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360