Dự án

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, ALO360 đã triển khai hàng trăm dự án phát triển các sản phẩm quảng cáo, sáng tạo giá trị cho các đối tác của chúng tôi.

Màn hình quảng cáo chân đứng cho lĩnh vực bất động sản

Đăng lúc 18/04/2020 09:22

 

Khách hàng: Novaland Group

Giải pháp: Màn hình quảng cáo chân đứng

Vừa qua, Công ty Cổ phần ALO360.COM đã hoàn thành việc cung cấp và thi công dự án màn hình quảng cáo chân đứng cho Novaland Group.

Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Với mục đích mang thương hiệu và uy tín của Novaland đến gần hơn với khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên đấu trường kinh doanh bất động sản, Novaland đã hợp tác cùng ALO360.COM trong dự án lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch. Hệ thống màn hình này được sử dụng để trình chiếu thông tin các dự án mới, những chương trình khuyến mãi kèm theo những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hệ thống màn hình quảng cáo chân đứng đã giúp lượng khách hàng biết đến các chương trình ưu đãi của Novaland nhiều hơn, đồng thời lượng khách hàng thân thiết tăng vọt. Hệ thống này cũng đem lại không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho công ty, tăng sự tương tác cho khách hàng. Đồng thời cải thiện việc truyền tải thông điệp cũng như tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả với các công ty cùng lĩnh vực.

Với sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng, hiện tại ALO360 còn hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện tuyên truyền và chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Việc chia sẻ thông tin về cách bảo vệ sức khỏe trên thiết bị hiển thị như màn hình quảng cáo tại những nơi tập trung đông người sẽ góp phần giúp Doanh nghiệp mang đến hiệu quả về mặt truyền thông, chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng xã hội và góp phần đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

Cùng ALO360 truyền tải thông điệp ý nghĩa mùa dịch Covid-19

 

Liên hệ
0919 900 360