Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

ALO360 tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc 30/03/2020 09:47

 

Việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus gây ra đang được người dân, doanh nghiệp và cả hệ thống chính trị quyết liệt vào cuộc. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể nhân viên công ty, ngay từ những ngày đầu năm sau kỳ nghỉ Tết, ALO360.COM đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch tại nơi làm việc.

Theo đó, công ty tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho tất cả nhân viên trước khi bắt đầu làm việc và quý khách hàng khi ghé thăm công ty, khuyến cáo việc rửa tay thường xuyên, thực hiện cấp phát khẩu trang để đảm bảo mọi nhân viên khi làm việc hoặc nói chuyện với người khác đều phải đeo khẩu trang đúng quy định.

Đo thân nhiệt trước khi bắt đầu làm việc

Thực hiện rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn

Đảm bảo 100% nhân viên đều đeo khẩu trang tại nơi làm việc

Khách hàng ALO360 thực hiện việc đeo khẩu trang ghi ghé thăm công ty

Ngoài ra, ALO360 cũng đang từng bước thay đổi phương thức làm việc, chuyển các cuộc họp trực tiếp thành trực tuyến, hạn chế tập trung đông người như đúng khuyến cáo của Nhà nước.

Với thông điệp “Bảo vệ sức khỏe của chính mình là bảo vệ sức khỏe của cộng đồng”, những hành động kịp thời của ALO360 sẽ góp phần vào công tác phòng dịch đang diễn ra quyết liệt trên cả nước, mỗi người hãy nêu cao ý thức, thực hiện đúng quy định cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế nhằm bảo vệ chính mình và cộng đồng.

Làm việc từ xa thông qua Màn hình cảm ứng dành cho Doanh nghiệp

Phòng chống dịch an toàn khi trải nghiệm sản phẩm

 

Liên hệ
(028) 73 099 360