Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

ALO360 gửi nắng ấm về miền Trung - Ươm mầm trí thức Việt

Đăng lúc 19/11/2020 14:14

 

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do thiên tai, bão lũ gây ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt và học tập của người dân và các em học sinh nơi đây. Theo thống kê của các Sở Giáo dục và Đào tạo, hầu hết các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, sách vở tại các trường nằm trong khu vực ảnh hưởng bão lũ đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Cùng nhau phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, chung tay góp sức cùng “khúc ruột” miền Trung vượt qua thiệt hại nặng nề sau bão lũ, đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”.

ALO360 đã cùng cả nước hướng về Miền Trung và góp phần khắc phục một phần hậu quả do thiên tai gây ra tại một số cơ sở giáo dục như: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cùng các Phòng Giáo dục thành phố Đông Hà, Cam Lộ, Hải lăng và Triệu Phong…

Trong ngày 18/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Alo360.com đã đến thăm và chia sẻ những khó khăn mà ngành Giáo dục đang phải đối mặt. Đây vừa là một sự động viên, vừa là sự hỗ trợ kịp thời để san sẻ những khó khăn cùng ngành giáo dục miền Trung để khắc phục những hậu quả sau thiên tai.

Đây còn là món quà ý nghĩa mà ALO360 muốn gửi tặng đến Quý Thầy Cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, những người đã góp công thầm lặng cho “sự nghiệp trồng người” của đất nước, giúp thầy cô có được công cụ hỗ trợ giảng dạy đắc lực cho việc giảng dạy.

Ngoài ra đây còn là giải pháp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào giảng dạy và hội họp - Sản phẩm Màn hình kính cường lực góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy; tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh và giúp việc dạy và học trở nên sinh động, hiệu quả.

Với thông điệp "Gửi nắng ấm về miền Trung - Ươm mầm tri thức Việt", ALO360 hy vọng sẽ góp phần phục vụ cộng đồng & xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng việc chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung và tiếp sức cho các đơn vị trường học tại đây sớm ổn định các hoạt động giảng dạy hậu bão lũ.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh của hoạt động lần này nhé!

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360