Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

5 lợi ích của giải pháp hiển thị kỹ thuật số đối với lĩnh vực y tế

Đăng lúc 19/03/2021 15:53

 

Sử dụng màn hình hiển thị kỹ thuật số chuyên dụng trong lĩnh vực y tế là một trong những cách giúp các hoạt động trong lĩnh vực này trở nên tân tiến và dễ tiếp cận hơn. Đối với nhân viên y tế, bệnh nhân và cả thân nhân của người bệnh thì việc sử dụng màn hình chuyên dụng kỹ thuật số hiện đại chính là một sự trải nghiệm đáng mong đợi. Những màn hình kỹ thuật số này làm giảm thời gian chờ đợi trong các phòng chờ, màn hình tương tác và cung cấp các thông tin chỉ dẫn về đường đi xung quanh bệnh viện, về các thủ tục khám chữa bệnh… từ đó giúp tăng trải nghiệm, tiết kiệm thời gian và chi phí không ít của người khám bệnh và bệnh nhân. Cùng ALO360 khám phá 5 lợi ích của giải pháp hiển thị kỹ thuật số đối với lĩnh vực y tế nhé!

1. Giảm thiểu tối đa sự nhàm chán dành cho việc chờ đợi

Màn hình hiển thị kỹ thuật số chuyên dụng chính là một giải pháp tuyệt vời để giảm thiểu thời gian chờ đợi tại những nơi đông người như là bệnh viện và các cơ sở y tế nói chung. Thông thường, tại những nơi này, bệnh nhân phải trải qua rất nhiều quy trình thăm khám kèm theo đó số lượng người khám bệnh rất đông, vì vậy việc chờ đợi là vấn đề không thể tránh khỏi.

Chính việc ấy tạo nên sự nhàm chán và gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân cũng như người nhà khi đặt chân đến bệnh viện. Nên việc trang bị các thiết bị như màn hình kỹ thuật số sẽ thổi bay những cảm giác đó bằng những mẫu quảng cáo bắt mắt, những đoạn clip hay và ý nghĩa sẽ được trình chiếu xen kẽ xuyên suốt để cho việc đợi chờ trở nên thoải mái hơn và diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra, các cơ sở y tế có thể giúp các bệnh nhân giải trí thông qua các tin tức, chương trình giải trí, các thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc tin tức đời sống xã hội.

2. Cung cấp thông tin bản đồ khu vực bệnh viện và xung quanh

Đối với các bệnh viện và cơ sở y tế thường phân chia các khu, các khoa và các phòng ban. Cơ sở càng lớn thì càng phức tạp, có khi bạn phải đi tìm một phòng nào đó trong hàng trăm phòng bệnh khác nhau. Điều đó khiến cho việc tìm kiếm được đúng khu vực hay phòng khám cũng là một điều khó khăn cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh.

Chính vì vậy, màn hình chuyên dụng có chức năng hiển thị bản đồ, sử dụng làm bảng chi dẫn, sơ đồ hướng dẫn đường đi là cách tốt nhất cho người bệnh cũng như người thăm bệnh xác định được vị trí của mình đang ở đâu và dễ dàng kiếm được khu vực khu vực nơi mình cần đến.

3. Khai thác triệt để hiệu quả quảng cáo

Ngoài việc cung cấp cho người xem những trải nghiệm mới lạ, tiết kiệm thời gian chờ đợi thì màn hình quảng cáo full hd còn giúp cho các cơ sở y tế một cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Các màn hình kỹ thuật số trình chiếu và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và sự kiện một cách rất hiệu quả đến với người xem mà không bị xem như một sự làm phiền, thay vào đó sẽ dễ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

4. Tuyên truyền các thông điệp an toàn về sức khỏe đến cộng đồng

Và một điều quan trọng nhất trong ngành công nghiệp y tế là màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể hoạt động như một hệ thống truyền tải thông điệp nhanh và chính xác. Điều này nâng cao nhận thức thông qua việc cung cấp những thông tin bổ ích về sức khoẻ, các thông điệp an toàn từ Bộ y tế. Chỉ cần một hệ thống điều khiển trung tâm được kết nối với phần mềm quản trị nội dung, các thông điệp này có thể được đưa ra cho tất cả các màn hình kỹ thuật số trong cùng một lúc, cải thiện khả năng đáp ứng với bất kỳ tình huống nào.

5. Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên bằng tính năng tương tác

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể được đặt trong các phòng họp của các nhân viên hoặc đặt tại các phòng chờ để thông báo lịch trực, lịch làm việc của nhân viên. Việc thay thế bảng thông báo cũ hoặc bảng trắng bằng các màn hình hiển thị sẽ cập nhật được thông tin tức thời cho tất cả nhân viên.

Đây chính là giải pháp hiệu quả về chi phí và linh hoạt này có thể được triển khai trên nhiều địa điểm, cung cấp giải pháp giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là trong các cuộc họp.

Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số chính là giải pháp công nghệ hiện nay giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực y tế hiện nay. Bởi tính chất thay đổi và cập nhật thông tin liên tục của ngành này nên càng khiến cho màn hình chuyên dụng trở nên vượt trội hơn các hình thức khác.

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ALO360, nhà cung cấp giải pháp toàn diện cải tiến. Đây là đơn vị được tin dùng về các giải pháp hiển thị kỹ thuật số hiện đại, cung cấp đa dạng kích thước lẫn mẫu mã các màn hình hiển thị, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo thông tin tư vấn:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM
  • - Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Arirang, 131 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • - Điện thoại: (028) 73 099 360 (TP.HCM) - (0236) 3636 360 (Đà Nẵng)
  • - Hotline: 0919 900 360
  • - Email: sales@alo360.com

 

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360