Tin tức

Cập nhật nhanh chóng – Hỗ trợ kịp thời

3 lý do để ứng dụng Màn hình cảm ứng vào lĩnh vực Giáo dục

Đăng lúc 28/05/2020 08:29

 

Nhằm mang lại hiệu quả trong việc giảng dạy và truyền đạt thông tin trong lĩnh vực giáo dục, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đang được các trường học đặc biệt quan tâm. Màn hình cảm ứng cho giáo dục sẽ là giải pháp hiển thị tối ưu, hỗ trợ nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Màn hình cảm ứng là gì?

Màn hình cảm ứng được hiểu là màn hình mà người sử dụng có thể sử dụng và điều khiển trực tiếp bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng chuyên dụng lên màn hình mà không cần dùng đến chuột, bàn phím hay bất kỳ thiết bị ngoại vi nào khác để hỗ trợ. Khi sử dụng màn hình cảm ứng, mọi thao tác của người dùng đều được điều khiển theo ý muốn một cách linh hoạt, thuận tiện và trải nghiệm các tiện ích dễ dàng hơn rất nhiều.

3 lý do nên chọn màn hình cảm ứng dạy học

Màn hình cảm ứng giáo dục thuộc dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh có khả năng trình chiếu hình ảnh Ultra HD 4K sắc nét, tích hợp công nghệ cảm ứng siêu nhạy, tổng hợp chức năng của một máy tính cảm ứng cỡ lớn và hỗ trợ kết nối không dây cho phép bạn trình chiếu và truyền đạt thông tin dễ dàng. Dưới đây là 3 lý do để bạn trang bị ngay một chiếc màn hình cảm ứng cho lớp học của mình.

Màn hình cảm ứng tăng sự sinh động cho bài giảng

Tăng tính tương tác cho lớp học

Thay thế cho phương pháp dạy và học khô cứng với bảng đen và phấn trắng, với màn hình cảm ứng giáo dục, học sinh sẽ không còn thụ động ngồi nghe và ghi chép như trước đây. Thay vào đó, các em có thể dễ dàng tương tác với bài giảng của giáo viên thông qua các tính năng đặc biệt của màn hình tương tác thông minh này. Ngoài ra, công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép người sử dụng có thể viết, vẽ nhiều đối tượng có kích thước nhỏ và mảnh trên cùng một thời điểm, giúp cho giáo viên và học sinh trao đổi trực tiếp trên màn hình mà không cần bất kì thiết bị hỗ trợ nào khác.

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Màn hình cảm ứng dạy học trang bị công nghệ chống lóa Anti-Glare bảo vệ mắt tối đa, giảm thiểu tác động gây mỏi mắt, nhức mắt với khoảng cách gần hoặc nhìn liên tục trong thời gian dài. Bề mặt màn hình được trang bị một lớp kính cường lực chống trầy xước và va đập, bảo vệ an toàn cho thiết bị lẫn các em học sinh khi thao tác trực tiếp lên màn hình.

Tương tác trực tiếp lên màn hình cảm ứng

Tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn

Màn hình cảm ứng giáo dục là thiết bị có thể thay thế hoàn toàn cho máy chiếu, màn chiếu và thiết bị âm thanh… phải lắp đặt rườm rà trong mỗi tiết học. Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ và liên tục đến 18 giờ/ngày.

Sử dụng màn hình cảm ứng là cách thức mạnh mẽ để gặt hái được hiệu quả về mặt giáo dục, ngoài ra đây còn là sản phẩm truyền thông tin nhanh, cuốn hút đối với các doanh nghiệp, văn phòng,… hoặc các tổ chức, hội nhóm sử dụng để tương tác cho các hoạt động ngoài trời.

Bạn có thể liên hệ ALO360.COM theo thông tin sau để được tư vấn và tìm hiểu về giải pháp tối ưu cho Giáo dục và Doanh nghiệp thời kỳ 4.0 này:

Email: sales@alo360.com

Hotline: (028) 73 099 360 – 0919 900 360

Liên hệ
(028) 73 099 360 - 0919 900 360