TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

 

SỨ MỆNH

Không ngừng phát triển công nghệ, cải tiến chất lượng và nâng cao dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp hiển thị kỹ thuật số tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đóng góp vì sự thành công của doanh nghiệp Việt.

 

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần Alo360.com (Alo360) được thành lập từ năm 2014 tại Việt Nam. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Alo360 đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng và đối tác.

Đồng thời, với đội ngũ nhân sự có tri thức, có tâm huyết đã đồng hành cùng công ty trong những ngày đầu, chúng tôi tin rằng Alo360 sẽ phát triển bền vững hơn nữa và mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng.

 

CUNG CẤP GIẢI PHÁP HIỂN THỊ KỸ THUẬT SỐ TOÀN DIỆN

Alo360 là nhà cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiển thị kỹ thuật số phổ biến trên thị trường như: Màn hình ghép, Màn hình quảng cáo, Màn hình cảm ứng và Màn hình kính cường lực.

Bên cạnh đó, Alo360 còn thiết kế giải pháp hiển thị kỹ thuật số theo nhu cầu khách hàng, các giải pháp riêng cho từng ngành cụ thể như Giáo dục; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Tài chính - Ngân hàng... cho các công ty lớn tại Việt nam và các tập đoàn đa quốc gia.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA ALO360

   • Nhà máy của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp Hiệp Phước, diện tích 20.000, các phân xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như phòng siêu sạch không bụi 10k có tổng diện tích lên đến 1.000m². 

   • Chúng tôi chú trọng đồng bộ các trang thiết bị hiện đại như SMT, DIP, màng xốp EPE, cùng các dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình điều khiển tự động hóa và vận hành sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng cho từng chi tiết sản phẩm.

   • Là đối tác của các thương hiệu sản xuất hàng đầu thế giới như LG, Philips, Samsung,… chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng tấm nền chất lượng để tạo ra các sản phẩm hiển thị tốt nhất.

   • Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết trong việc phát triển hệ thống phần mềm quản lý tập trung các thiết bị hiển thị trên nền điện toán đám mây.

 

YẾU TỐ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Thế giới đang từng bước định hình lại bằng công nghệ hiển thị. Là những người đi đầu trong sự chuyển đổi này, Alo360 không ngừng nỗ lực khám phá tất cả các khả năng để phát triển các giải pháp hiển thị toàn diện, tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Danh mục sản phẩm đa dạng của Alo360 là nền tảng để tạo ra một loạt các giải pháp tích hợp, mang lại trải nghiệm hiển thị độc đáo và mở rộng đến quý khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, Alo360 cam kết đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng một cách liên tục, hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

Bằng chuyên môn vững vàng và tư duy sáng tạo trong thiết kế các giải pháp toàn diện cho lương lai, Alo360 sẽ hỗ trợ và giúp bạn nhìn thấy những thay đổi thiết thực khi trải nghệm các dịch vụ đẳng cấp từ chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết thay đổi của khách hàng, Alo360 đảm bảo cung cấp đến doanh nghiệp những công nghệ đổi mới tiên tiến nhất, bắt kịp xu hướng chuyển động không ngừng của thế giới.

Với tâm huyết và nền tảng chuyên môn vững chắc, đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng bí quyết sản xuất bảng điều khiển hàng đầu, Alo360 đã không ngừng mang đến cho thị trường Việt Nam những thiết bị hiển thị kỹ thuật số và công nghệ hình ảnh thế hệ mới.

 

 

 

ARIRANG - THƯƠNG HIỆU ƯU TÚ CỦA VIỆT NAM

 

Arirang là thương hiệu Việt Nam được công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phú Nhuận (MASECO) xây dựng và phát triển hơn 20 năm. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất tại chính quê hương Việt. Arirang chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm điện tử như đầu karaoke kỹ thuật số, Amly, loa, Tivi,... nhận được tín nhiệm, sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, trên 10 năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Ngoài ra, nhãn hiệu Arirang còn được công nhận là “Thương hiệu quốc gia” từ năm 2014 và tiếp tục được công nhận trong giai đoạn 2016 - 2018. Trong nhiều năm qua, Maseco liên tục được công nhận TOP 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam và TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Chat với Alo360.com