Trang chủVề chúng tôi

Alo360 là ai?

ALO360 hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển để phục vụ nhu cầu kinh doanh của các công ty ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
 
 
 
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Công ty Công nghệ Thông tin lớn nhất tại Việt Nam với chiến lược phát triển cường độ, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, thành viên và xã hội thông qua việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội.
 
 
 
Khách hàng đã phản hồi gì về chất lượng dịch vụ của chúng tôi? Dịch vụ khách hàng là một trong những yếu tố thiết yếu giúp chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng 24/7.
 
 
 
Để chinh phục khách hàng, chúng tôi đã thành lập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ Thông tin và Hỗ trợ Kiến thức Tiếp thị Xã hội để phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn.
 
 
 
Sản phẩm của ALO360 không chỉ hấp dẫn, thân thiện với người sử dụng mà còn có tính cạnh tranh cao về tính năng, người dùng tương tác và hỗ trợ công cụ tìm kiếm rất tốt.
 
 
 
ALO360 muốn trở thành một phần của cộng đồng các nhà phát triển mở rộng trong các giải pháp ERP, Web, Phần mềm và Công nghệ, sẵn sàng cung cấp năng suất của chúng tôi với những nỗ lực và trái tim tốt nhất của chúng tôi.

From CEO

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi là những người lập trình chuyên nghiệp. ALO360 được thành lập từ năm 2013 tại Việt Nam. Với quyết tâm và nỗ lực để trở thành một công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực của chúng tôi.
 
 
Chuyên môn:
 
Phát triển trang web
Phát triển thương mại điện tử
Phát triển phần mềm
Phát triển ứng dụng di động
Phát triển phần mềm dựa trên web
Giải pháp kinh doanh - BI
 
Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp lưu trữ web, tên miền và dịch vụ tư vấn. Nếu bạn có thắc mắc về những lĩnh vực này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 
 
Và đến nay, chúng tôi đã có rất nhiều lập trình, cao niên, các chuyên gia đã tham gia với chúng tôi. Và một quy trình thiết kế trang web do họ quản lý. Dưới đây là các bước chúng tôi thực hiện để làm cho nó tất cả xảy ra cho doanh nghiệp của bạn:
 
Phỏng vấn bạn về doanh nghiệp của bạn
Thiết kế một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn
Quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Web
Hỗ trợ bạn và đầu tư trực tuyến của bạn
Thực hiện thay đổi cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn
Mang đến cho bạn giải pháp CRM và ERP tốt nhất

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mục tiêu của ALO360 là đổi mới và cung cấp các dịch vụ và giải pháp chất lượng cao đặc biệt là tìm nguồn hàng, thương mại điện tử, tư vấn và đào tạo, thiết kế phần mềm và web, cùng với các ngành hàng đầu cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, tất cả đều có giá phải chăng.
 
 
 
Hiểu rằng "khách hàng của chúng tôi là số một".
 
 
 
Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của mình và liên tục được dành để cung cấp các dịch vụ kinh doanh điện tử tốt nhất và dịch vụ gia công có thể. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng ngày mai những dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với ngày hôm qua. "Chất lượng tổng thể và triển khai các cam kết, nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là những khía cạnh quan trọng nhất của sứ mệnh ALO360 là nhà cung cấp CNTT số 10 ở Việt Nam ngành công nghiệp.
 
 
 
ALO360 đã thịnh vượng bằng cách làm theo các nguyên tắc cơ bản của chăm sóc khách hàng, chú ý đến chi tiết, đề xuất giá trị và đổi mới liên tục.